CHI BỘ NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 11/02/2022, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí (đ/c) Khưu Minh Tâm theo Quyết định số 1188-QĐ/ĐUK ngày 17/01/2022 của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Khưu Minh Tâm sinh ngày 23/12/1986, là Thanh tra viên, hiện công tác tại Thanh tra, giám sát Ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh; sau thời gian phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ và được sự hướng dẫn, giúp đỡ của Chi bộ đ/c đã vinh dự được Kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Xuân Hiền – Bí thư Chi bộ NHNN Tây Ninh trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Khưu Minh Tâm

Phát biểu tại Lễ Kết nạp đ/c Nguyễn Xuân Hiền – Bí thư Chi bộ đã chức mừng đ/c Khưu Minh Tâm, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên Đảng Công sản Việt Nam và đề nghị đ/c tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của cơ quan và tiếp tục phân công 02 đảng viên của Thanh tra, giám sát ngân hàng tiếp tục theo dõi giám sát, giúp đỡ đ/c Khưu Minh Tâm trong thời gian là đảng viên dự bị.

Trước đó, vào ngày 15/12/2021, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Thu Thanh  theo Quyết định số 1030-QĐ/ĐUK ngày 22/11/2021 của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Hiện nay số lượng đảng viên của Chi bộ Ngân hàng Nhà nước là 28 đ/c, trong đó có 02 đảng viên dự bị./.

CHI BỘ NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC