THÔNG TIN VỀ KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG PGD HÒA THÀNH TRỰC THUỘC VIB TÂY NINH

Sáng ngày 22/6/2022, tại phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh (VIB Tây Ninh) đã tổ chức khai trương Phòng giao dịch Hòa Thành, đây là phòng giao dịch thứ ba trực thuộc Chi nhánh trên địa bàn tỉnh. Trước đó, VIB Tây Ninh đã đưa vào hoạt động 2 Phòng giao dịch trực thuộc tại phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh và phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng.

Lễ khai trương Phòng giao dịch Hòa Thành – VIB Tây Ninh

Dự lễ khai trương có Ông Hà Minh Châu – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Đức Hảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, Ông Nguyễn Đình Thiện – Giám đốc Vùng Đông Nam bộ, đại diện lãnh đạo VIB; khách mời cùng toàn thể cán bộ, nhân viên VIB Tây Ninh và khách hàng thân thiết.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Hà Minh Châu – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh cho biết thị xã Hòa Thành là trung tâm thương mại, dịch vụ lớn của tỉnh, có số lượng các tổ chức tín dụng đang hoạt động khá cao, gồm 2 chi nhánh tổ chức tín dụng, 7 phòng giao dịch của tổ chức tín dụng và 3 Quỹ tín dụng nhân dân, đã tạo nên thị trường tiền tệ, sản phẩm, dịch vụ ngân hàng sôi động, đa dạng. Sự có mặt của Phòng giao dịch Hòa Thành – VIB Tây Ninh sẽ cùng các TCTD trên địa bàn đáp ứng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng và phục vụ có hiệu quả hơn cho nền kinh tế địa phương. Ông Hà Minh Châu đề nghị VIB Tây Ninh nói chung và Phòng giao dịch Hòa Thành nói riêng tiếp tục tích cực ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng./.

NHNN Tây Ninh