VIB khánh thành và ra mắt phòng giao dịch Hiệp Ninh

Sáng ngày 22/12/2020, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) tổ chức lễ cắt băng khánh thành và ra mắt khai trương hoạt động phòng giao dịch Hiệp Ninh tại số 797 đường Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 2, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Hiền – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, các Ông/Bà đại diện lãnh đạo VIB; khách mời cùng toàn thể cán bộ, nhân viên VIB Tây Ninh và khách hàng thân thuộc.

Phòng giao dịch Hiệp Ninh trực thuộc VIB Chi nhánh Tây Ninh được chuyển đổi từ phòng giao dịch Hòa Thành có địa điểm tại số 215 đường Hùng Vương, Khu phố 1, thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành (nay là Thị xã Hòa Thành) sang địa điểm mới số 797 đường Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 2, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Phòng giao dịch Hiệp Ninh có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác. Trụ sở Phòng giao dịch Hiệp Ninh với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đã đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch.

Hòa cùng mạng lưới các Tổ chức tín dụng trên địa bàn Phòng giao dịch Hiệp Ninh sẽ tiếp tục mang đến cho hoạt động Tài chính – Ngân hàng trên địa bàn Tây Ninh thêm phần sôi động, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng, thúc đẩy hệ thống ngân hàng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

NHNN Tây Ninh