BIDV Trao tăng xe cứu thương cho Sở Y tế Tây Ninh

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống thành lập BIDV (26/4/1957 – 26/4/2022), sáng ngày 16/5, tại trụ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)-Chi nhánh Tây Ninh đã tổ chức lễ trao tặng xe cứu thương cho Sở Y tế tỉnh Tây Ninh.

Thời gian qua, bên cạnh việc thực thi các nhiệm vụ tài chính tiền tệ phục vụ các chương trình phát triển kinh tế của đất nước, BIDV luôn tích cực thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống, BIDV đã quyết định tài trợ 65 xe cứu thương chất lượng cao cho 63 tỉnh, thành phố trong nước. Xe cứu thương chất lượng cao do BIDV tài trợ được đặt hàng, sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn y tế.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo BIDV, đồng chí Trương Hồng Nhựt – Giám đốc BIDV Chi nhánh Tây Ninh đã trao tặng cho Sở Y tế Tây Ninh một xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng. Đồng chí Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc phu trách Sở Y tế trân trọng cảm ơn BIDV và BIDV Chi nhánh Tây Ninh đã quan tâm đến ngành y tế Tây Ninh, đồng thời bàn giao cho Bệnh viện đa khoa Tây Ninh là đơn vi trực tiếp thụ hưởng, cam kết sử dụng thiết bị hiệu quả, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn.

Đồng chí Trương Hồng Nhựt – Giám đốc BIDV Chi nhánh Tây Ninh trao tặng xe cứu thương cho Sở Y tế Tây Ninh

Việc tài trợ xe cứu thương nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở y tế địa phương nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng còn gặp nhiều khó khăn. Đây là món quà thể hiện tấm lòng, sự chia sẻ của BIDV với những khó khăn vất và của đội ngũ y bác sỹ, mong muốn góp phần chung tay, chia sẻ với chính quyền tỉnh, ngành y tế, cơ sở y tế trong việc cải thiện điều kiện cơ sở vật chất khám chữa bệnh, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh