CĐCS NHNN CN Tây Ninh tổ chức hành trình về nguồn

Sáng 15/10/2022, CĐCS NHNN Chi nhánh Tây Ninh tổ chức hoạt động về nguồn cho đoàn viên công đoàn tại Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Đ/c Lê Thị Thủy – Phó giám đốc NHNN Tây Ninh, Chủ tịch CĐCS cùng các đ/c trong BCHCĐ tham gia về nguồn cùng đoàn.

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát là vườn quốc gia của Việt Nam, nằm ở Khu căn cứ địa cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, được thành lập từ năm 2002  trên cơ sở nâng cấp Khu Bảo tồn thiên nhiên Lò Gò – Xa Mát, đặc biệt nơi đây có con sông Vàm Cỏ Đông chảy qua bắt nguồn từ Campuchia, là ranh giới tự nhiên giữa Việt Nam và Campuchia. Sông Vàm Cỏ Đông một thời ghi dấu những chiến công oanh liệt của quân dân Tây Ninh chiến đấu anh dũng chống giặc ngoại xâm, gìn giữ đất nước.

Đợt tham quan về nguồn đã giúp đoàn viên hiểu biết về ranh giới, địa phận lãnh thổ mà cha ông ta đã gìn giữ, tự hào tinh thần bất khuất của người dân Tây Ninh trung dũng kiên cường trong công cuộc đấu tranh bảo vệ đất nước. Qua hành trình về nguồn đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong ĐVCĐ nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

CĐCS NHNN TN