Công đoàn NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều  ngày 06/3/2020, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Công đoàn NHNN đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ông Nguyễn Xuân Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc NHNN tặng hoa cho Đại diện chị em Phụ nữ NHNN Tây Ninh nhân ngày 8/3

Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Nguyễn Xuân Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc NHNN; Đ/c  Lê Thị Thủy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NHNN cùng toàn thể cán bộ, công chức (CBCC) và người lao động NHNN chi nhánh Tây Ninh.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Trưởng Ban nữ công, đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng tại buổi họp mặt Công đoàn tổng kết phong trào thi đua 2 giỏi “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” năm 2019 khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc và phát động phong trào thi đua trong nữ CBCC và người lao động năm 2020 như “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”, “tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Theo đó, Ban chấp Công đoàn kêu gọi toàn thể nữ CBCC và người lao động hãy tích cực phát huy truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần Hai Bà Trưng, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 và tiến tới kỷ niệm 70 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam năm 2021.

Bà Lê Thị Thủy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NHNN tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc và phát động phong trào thi đua trong nữ CBCC và người lao động năm 2020

Thủy Lê – NHNN Tây Ninh