DANH SÁCH CÁC ĐIỂM THU ĐỔI NGOẠI TỆ VÀ CHI, TRẢ NGOẠI TỆ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TÂY NINH

I . ĐẠI LÝ THU ĐỔI NGOẠI TỆ
STT TÊN ĐẠI LÝ ĐỊA CHỈ
1 Chi nhánh CTY TNHH XNK Thương Mại Công Nghệ Dịch Vụ Hùng Duy 9 – SUNRISE HOTEL. Số 81 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
II. ĐẠI LÝ CHI, TRẢ NGOAI TỆ
STT TÊN ĐẠI LÝ ĐỊA CHỈ
1 DNTN KIM THUỶ           Tổ 23 ấp Trà Võ, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
2 DNTN KIM LONG             KP 2/12A, Thị Trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
3 DNTN KIM LIỄU TÙNG.     Đường 782, tổ 1, ấp 7 (số cũ : ấp 4), Xã Bàu Đồn, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.
4 DNTN KIM LIỄU.                         Số 216, tổ 4, xã Bàu Đồn, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.
5 DNTN VĂN HƯNG Ấp Thanh Hoà, xã Mõ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
6 DNTN TƯ NÚI                       Số 69, Đường Phạm Hùng, KP 2, Thị Trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
7 DNTN KIM LỢI TÂN PHONG    Số 862, Ấp Sân Bay, Xã Tân Phong, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.
8 DNTN KIM THÊN  Chợ Tân Biên, Thị Trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
9 DNTN KIM LOAN TÂN BIÊN Số 71, đường Phạm Hùng, KP 2, Thị trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.
10 DNTN TƯ NÚI SANG.                     Tổ 8, đường Phạm Hùng, KP 2, Thị trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
11 DNTN KIM THẢO TÂN BIÊN Số 1, đường Tôn Thất Tùng, KP 2, Thị trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.
12 DNTN VÀNG BẠC KIM NGÂN KÀ TUM. Số 20, Đường 785, Ấp Đông Thành, Xã Tân Đông, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.
13 DNTN KIM VĂN TÂY NINH Số 135, Đường Tôn Đức Thắng, Tổ 5, KP 1, Thị Trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.
14 DNTN KIM THÀNH TÂN ĐÔNG  Tổ 18, Ấp Đông Tiến, Xã Tân Đông, Huyện Tân Châu,Tỉnh Tây Ninh.
15 DNTN QUYỀN. Số 05B, KP Lộc An, Thị Trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.
16 DNTN KIM QUANG                   Số 11 , KP Lộc An, Thị Trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
17 DNTN XUÂN MAI. Số 17/4, KP 2, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.
18 DNTN KIM NGA (Gấm). Số 171 đường 786, Ấp Long Châu, Xã Long Vĩnh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.
19 DNTN NGUYỄN MINH CƯỜNG Tổ 7, Ấp Khởi Hà, Xã Cầu Khởi, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.
20 CTY TNHH MTV NGUYỄN HUỲNH.  Tổ 9, Ấp Thạnh Tân, Xã Thạnh Tây, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
21 DNTN TIÊN Số ô 2, tổ 1, ấp Thuận An, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
22 DNTN HƯNG THỜI Tổ 7, ấp Ninh Hưng 2, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
23 DNTN KIM BÌNH Số 266, ấp Vịnh, xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
24 DNTN MỸ DUYÊN Tổ 1, ấp Thành Trung, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
25 DNTN HỒNG CHÂU Số 74-76 Huỳnh Thanh Mừng, KP 2, Thị Trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
26 DNTN XUÂN HOA Số 1182 Hoàng Lê Kha, KP 1, Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
27 DNTN HOA PHƯỢNG Số 2506 ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
28 DNTN TRUNG NHÂN HUY Số 09, hẻm 93, đường Cách Mạng Tháng Tám , KP Hiệp Lễ, Phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
29 DNTN KIM THOA Số 233, Tổ 11, ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
30 DNTN PHƯƠNG THẢO Số 1135, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Hiệp Ninh, Thành Phố Tây Ninh,Tỉnh Tây Ninh
31 DNTN KIM PHÓN Số 299, Ấp Bình Hòa, Xã Thái Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.
32 DNTN KIM OANH HẰNG   Số 386, Đường 30/4, KP 1, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
33 DNTN TIỆM VÀNG HỒNG MINH Tổ 7, ấp Trường Thiện, Xã Trường Hòa, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.
34 DNTN PHAN KIM THÀNH Số 1211, Lộ 786, Thị trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh
35 DNTN TÔ THANH SƠN-KIM DUNG Ô 2/86A , ấp Trường Lưu, xã Trường Đông, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.
36 DNTN KIM HIẾU Số C77 đường Nguyễn Văn Linh, ấp Long Đại, xã Long Thành Bắc, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
37 DNTN QUYỀN Số 05B, KP Lộc An, Thị Trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.
38 DNTN KIM LONG Số 1240,ấp Long Hòa, xã Long Thuận, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh.