Hội nghị trực tuyến Chương trình hành động của ngành Ngân hàng về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017 và giai đoạn 2016-2020

Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Ngày 09/5/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến về phổ biến, quán triệt Chương trình hành động của ngành Ngân hàng về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) năm 2017 và giai đoạn 2016-2020. Đ/c Đào Minh Tú-Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thủ trưởng đơn vị, lãnh đạo phòng phụ trách kế toán, cán bộ theo dõi về công tác THTK, CLP của các Vụ, Cục, đơn vị thuộc NHNN, NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố; Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, Công ty quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam, Nhà máy in tiền Quốc gia, Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam.

Quán triệt nội dung cốt lõi chương trình hành động, tạo sự thống nhất về nhận thức

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú nhấn mạnh: Việc ban hành Chương trình tổng thể của Chính phủ về THTK, CLP đã đặt ra những mục tiêu, yêu cầu cụ thể của công tác THTK, CLP cũng như các nội dung trọng tâm, trọng điểm, chỉ tiêu tiết kiệm và các giải pháp để thực hiện. NHNN tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn ngành để đánh giá lại công tác THTK, CLP năm 2016 và phổ biến, quán triệt mục đích, yêu cầu, những nội dung cốt lõi các Chương trình hành động, tạo sự thống nhất cao về nhận thức để các đồng chí lãnh đạo chủ chốt từ Trung ương tới cơ sở chỉ đạo triển khai thực hiện Chương trình một cách có hiệu quả ở cơ quan, đơn vị mình.

C:\Documents and Settings\Admin\Desktop\sapo.jpg