Hội thao Công đoàn Ngân hàng Việt Nam – Cụm thi đua 8 Năm 2017

Trong 02 ngày 15 và 16/7/2017, tại tỉnh Bình Dương, Đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã tham gia Hội thao Công đoàn Ngân hàng Việt Nam – Cụm thi đua 8, do Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Dương, cụm trưởng tổ chức.

Hội thao Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Cụm thi đua 8 năm 2017 có sự tham gia của hơn 120 vận động viên đến từ 6 đơn vị Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh gồm: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Bình Phước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Cờ tướng và Nhảy dây.

khai mạc

Hội thao là hoạt động thường niên của Cụm thi đua 8, nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động công đoàn và chuyên môn; đồng thời đây cũng là động lực để các công đoàn cơ sở thành viên duy trì thường xuyên, có hiệu quả phong trào thể thao tại đơn vị. Hội thao cũng đã góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong Cụm thi đua 8.

Trao thưởng toàn đoàn

Trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 16/7/2017, Hội thao đã Bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân. Về giải toàn đoàn: Giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở NHNN chi nhánh tỉnh Bình Phước; giải nhì công đoàn cơ sở NHNN chi nhánh tỉnh Bình Dương và giải ba thuộc về công đoàn cơ sở NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi trao giải, Đại diện Công đoàn cơ sở NHNN tỉnh Bình Dương đã trao cờ luân lưu cho đơn vị đăng cai Hội thao năm 2018 là Công đoàn cơ sở NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh.

X.H