HỘI THAO CÔNG ĐOÀN NGÂN HÀNG VIỆT NAM – CỤM THI ĐUA 8 – NĂM 2018.

Sáng ngày 26/5/2018, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Tây Ninh – Cụm trưởng Cụm thi đua 8 Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) đã khai mạc Hội thao lần thứ 8 năm 2018; tham dự hội thao có 06 đơn vị thành viên cụm thi đua gồm: NHNN chi nhánh các tỉnh: Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu và Tây Ninh.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh chúc mừng khai mạc Hội thao cụm thi đua 8 – năm 2018

Lễ khai mạc Hội thao vinh dự đón tiếp đ/c Nguyễn Minh Tân – Phó bí thư thường trực tỉnh uỷ; đ/c Phạm Văn Tân – Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Hồng Thanh – TUV, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; đ/c Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến tham dự và chúc mừng. Về phía ngành Ngân hàng có mặt đ/c Nguyễn Tiến Phúc – TUV, Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh; đ/c Trần Văn Nhanh – Chủ tịch CĐCS NHNN Tây Ninh, Trưởng Ban tổ chức và các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS NHNN thuộc Cụm thi đua 8; các đ/c Trưởng, Phó phòng NHNN; lãnh đạo các chi nhánh NHTM trên địa bàn cùng hơn 120 vận động viên đại diện cho hơn 250 cán bộ, công chức (CB,CC) trong Cụm.

Hội thao được tổ chức trong 02 ngày 26 và 27/5/2018 với 05 môn thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ tướng và nhảy bao bố. Hội thao là dịp để CB,CC của NHNN chi nhánh các tỉnh trong Cụm giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Ngành Ngân hàng năm 2018; đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội VI – CĐNHVN, Đại hội XII – Công đoàn Việt Nam và 67 năm thành lập Ngành Ngân hàng Việt Nam.

Qua 1,5 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng trên tinh thần giao lưu, trung thực, đoàn kết và vì màu cờ sắc áo, đặc biệt môn nhảy bao bố tiếp sức đồng đội được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã đem lại không khí vui tươi, sảng khoái của hội thao. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 52 bộ huy chương cho tập thể, cá nhân đạt thành tích; về thành tích toàn đoàn: Hạng nhất: CĐCS NHNN chi nhánh Tây Ninh; hạng nhì: CĐCS NHNN chi nhánh Bình Dương và hạng ba: CĐCS NHNN chi nhánh Bình Phước.

Lãnh đạo các chi nhánh trao giải toàn đoàn cho các CĐCS NHNN

Trong Lễ Tổng kết và trao giải của Hội thao, CĐCS NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã trao Cờ Luân lưu hội thao cho CĐCS NHNN Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu, đơn vị Trưởng Cụm thi đua 8 năm 2019.

* Cùng ngày, Trưởng Cụm thi đua 8 và các thành viên trong Cụm đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Xước, cư ngụ tại ấp Kinh tế, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh là gia đình cách mạng, từng bị bắt tù đày trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Căn nhà được xây dựng với diện tích 44m2 bằng nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, đoàn viên công đoàn Cụm thi đua 8 CĐNHVN./.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa

CĐCS NHNN  Tây Ninh