HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG NĂM 2017

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và người lao động trong Khối có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, sáng ngày 26/8/2017 tại nhà thi đấu Trường Trung học phổ thông Tây Ninh, Khối trưởng Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh – Cục Thuế Tây Ninh đã tổ chức Hội thao cho cán bộ, công chức và người lao động trong Khối .

Hoi thao CQTW

Khai mạc Hội thao Khối thi đua các Cơ quan Trung ương trên địa bàn Tây Ninh – 2017

Hội thao thu hút hơn 150 vận động viên của 06 đơn vị trong khối (Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tây Ninh, Cục Thuế Tây Ninh, Cục Thống kê Tây Ninh, Cục Hải quan Tây Ninh, Kho bạc nhà nước và Bảo hiểm xã hội Tây Ninh) tham gia với 05 môn gồm: Nhảy dây, kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền và hát karaoke. Qua 01 buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, Đoàn vận động viên Cục Thuế tỉnh Tây Ninh đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về Kho Bạc Nhà nước Tây Ninh và Bảo Hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh đạt giải ba. Đoàn vận động viên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tây Ninh đạt giải nhất môn nhảy dây và giải nhì môn nhảy bao bố.

X.H