HỘI THAO NGÂN HÀNG TÂY NINH – LẦN THỨ XVII NĂM 2018

Sáng ngày 21/4/2018, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, đại diện Công đoàn Việt Nam trên địa bàn đã khai mạc hội thao truyền thống Ngân hàng Tây Ninh (NHTN) lần thứ XVII năm 2018. Tham dự khai mạc hội thao có đ/c Nguyễn Tiến Phúc – tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN); các đ/c đại diện LĐLĐ tỉnh; đ/c Trần Văn Nhanh, Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCSNHNN, đại diện Công Đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; đại diện lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các TCTD trên địa bàn và hơn 500 vận động viên là CB,CC,VC và NLĐ Ngành Ngân hàng.

Các Đoàn VĐV tham dự.

Hội thao diễn ra trong 02 ngày 21 và 22/4/2018 với 07 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ tướng, nhảy bao bố tiếp sức và nhảy dây đồng đội. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, trung thực, đoàn kết, đặc biệt môn nhảy bao bố tiếp sức và nhảy dây đồng đội được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã đem lại không khí vui tươi, sảng khoái và đầy tình giao hữu của hội thao.

Đ/c Nguyễn Tiến Phúc, GĐNHNN trao giải toàn đoàn.

Kết thúc hội thao, với thành tích đạt 04 huy chương vàng, chi nhánh Ngân hàng Công Thương Tây Ninh đạt hạng nhất toàn Đoàn; NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh với 03 huy chương vàng, 03 huy chương bạc đạt hạng nhì; chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội với 03 huy chương vàng, 02 huy chương bạc đạt hạng ba và chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT với 02 huy chương vàng, 04 huy chương đạt đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

CĐCS NHNN TÂY NINH