KHEN THƯỞNG ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU QUỐC TẾ MỘC BÀI

Sáng ngày 14/6/2017, tại trụ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, ông Nguyễn Xuân Hiền – Phó Giám đốc đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã trao giấy khen của Giám đốc NHNN chi nhánh Tây Ninh cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng.

134

Để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài – Tây Ninh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 400.700 USD từ Camphuchia về Việt Nam, qua đó góp phần đảm bảo an ninh tiền tệ và hoạt động Ngân hàng; sáng ngày 14/6/2017, tại trụ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, ông Nguyễn Xuân Hiền Phó Giám đốc đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã trao giấy khen của Giám đốc NHNN chi nhánh Tây Ninh cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng.

Được biết trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã lập nhiều thành tích trong công tác; đấu tranh, bắt giữ nhiều đối tượng tội phạm (buôn lậu, ma túy, vận chuyển trái phép tiền tệ…), giữ vững an ninh, trật tự tại khu vực biên giới. Riêng tội phạm vận chuyển tiền tệ trái phép qua biên giới đã phát hiện, bắt giữ 05 vụ, với tổng số tiền là 755 triệu đồng và 423.700 USD.