Ngân hàng Nhà nước Tây Ninh tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều 01/6/2017, tại NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Cơ quan, Công đoàn và Chi Đoàn phối hợp tổ chức buổi họp mặt, giao lưu văn nghệ và khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức và người lao động trong chi nhánh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đến dự có ông Nguyễn Xuân Hiền – Phó giám đốc, ông Trần Văn Nhanh, Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS; các ông bà trưởng, phó phòng NHNN và phụ huynh các cháu.

Cơ quan, Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 26 cháu đạt thành tích xuất sắc của các cấp học năm vừa qua. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, công đoàn ông Trần Văn Nhanh phát biểu động viên các cháu cố gắng trong năm học tới để đạt nhiều thành tích cao hơn.

Đây là hoạt động thường niên của NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cháu, đồng thời tạo cho các cháu có buổi giao lưu với các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, mở đầu một mùa hè vươi tươi đầy ý nghĩa, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Gia đình Việt Nam và các ngày kỷ niệm về Dân số”.

CĐCS NHNN Tây Ninh