Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Trần Văn Nhanh

Sáng ngày 12/9/2019 tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ NHNN đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Nhanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Minh Triều – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh; Đ/c Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Chi ủy, Ban Lãnh đạo, đại diện Chi đoàn, Công đoàn và toàn thể đảng viên của Chi bộ NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh.

Đ/c Nguyễn Minh Triều – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh trao Huy hiệu cho Đ/c Trần Văn Nhanh

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng Đ/c Trần Văn Nhanh, Đ/c Nguyễn Minh Triều – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo TU bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của Đ/c Trần Văn Nhanh vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, cũng như sự phát triển của ngành Ngân hàng. Đ/c Nguyễn Minh Triều cho rằng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến và quá trình phấn đấu lâu dài, liên tục của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, là động lực giúp mỗi đảng viên, cán bộ, công chức không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vươn lên và mong muốn Đ/c Trần Văn Nhanh phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Trần Văn Nhanh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám đốc NHNN luôn sát cánh, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã thể hiện tinh thần quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

NHNN Tây Ninh