Chiều ngày 12/3/2021 Chi bộ Ngân hàng Nhà nước tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn 2016 – 2020.

Tham dự có Đồng chí Nguyễn Xuân Hiền Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (Khóa XII). Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị với tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ đã chủ động, tích cực tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt được những kết quả thiết thực.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với  với việc thực hiện Nghi quyết Trung ương IV (Khóa XI, XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; phong trào thi đua yêu nước của cơ quan đã có nhiều chuyển biến tích cực hiệu quả, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Kết quả trong năm 2020 Chi bộ đã biểu dương 03 cá nhân, khen thưởng 03 cá nhân và đề nghị Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng 01 cá nhân. Giai đoạn 2016 -2020 Chi bộ biểu dương 02 cá nhân và đề nghị Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng 01 cá nhân.

Chi bộ – NHNN Tây Ninh