CHI BỘ NHNN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG VÀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

5d56f45c2edee75820142b326de52c22

Ông Nguyễn Tiến Phúc – GĐ NHNN Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Bá Quyết.

Sáng 18/10/2017 tại NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Chi bộ đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên và Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Chi nhánh cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ.

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Tiến Phúc thay mặt Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đọc Quyết định và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Bá Quyết, sinh ngày 25/5/1960, vào Đảng ngày 27/7/1987, chính thức ngày 27/7/1988 là Đảng viên – Phó Trưởng phòng Kế toán – Thanh toán đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ NHNN tỉnh Tây Ninh. Đ/c Bí thư khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Quyết là niềm vinh hạnh của cá nhân đ/c Nguyễn Bá Quyết, cũng như của Chi bộ NHNN, thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước đối với sự phấn đấu, rèn luyện, cũng như những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đồng chí; đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức đảng và cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ông Nguyễn Tiến Phúc – GĐ NHNN Tây Ninh trao quyết định kếp nạp Đảng viên mới

Tiếp theo, Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hồ Thụy Bích Tuyền, sinh ngày 09/02/1985 là Thanh tra viên – Thanh tra, Giam sát ngân hàng; phát biểu dặn dò đảng viên mới, Bí thư Chi bộ chúc mừng đ/c Hồ Thị Bích Tuyền và nhấn mạnh việc đ/c được kết nạp vào Đảng thể hiện sự ghi nhận của tổ chức Đảng đối với những tiến bộ, trưởng thành trong phấn đấu, rèn luyện và công tác của đ/c, cũng như là được sự quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ chi bộ; đề nghị đ/c tiếp tục rèn luyện trao dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu, đi đầu các hoạt động của cơ quan… để xứng đáng là một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đ/c Bí thư đã phân công 02 đảng viên của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đ/c Hồ Thị Bích Tuyền trong thời gian là đảng viên dự bị./.

Chi bộ NHNN Tây Ninh