Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 của Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Chiều ngày 25/7/2023, Khối Thi đua các cơ quan Trung ương gồm các đơn vị: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Tây Ninh, Cục Thuế tỉnh Tây Ninh, Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, Kho bạc Nhà nước Tây Ninh và Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh; Đại diện Lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị Thành viên và đại diện các tập thể, cá nhân tham gia báo cáo điển hình tiên tiến.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Khối thi đua, đồng chí Hà Minh Châu, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Khối Thi đua luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh; sự hướng dẫn tận tình của Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh và các Ngành chủ quản; sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của Ban Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của các đơn vị thành viên. Công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) luôn được cấp uỷ Đảng và Lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối Thi đua quan tâm sâu sát và xem là động lực quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị; Hội đồng Thi đua – Khen thưởng các đơn vị thành viên Khối Thi đua luôn triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản về công tác TĐKT; chú trọng đổi mới và làm phong phú các nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua, tạo môi trường thi đua sôi nổi, hăng hái từng bước nâng cao chất lượng công tác TĐKT và thực hiện tốt quy chế dân chủ, luôn cầu thị và lắng nghe ý kiến đóng góp của ngũ cán bộ, công chức và người lao động trước khi chính thức ban hành các chương trình, kế hoạch hưởng ứng phong trào thi đua nên huy động được tối đa các sáng kiến, ý tưởng của ngũ cán bộ, công chức và người lao động.

Hội nghị đã nghe phần chia sẻ tham luận đến từ các tập thể là gương điển hình tiên tiến của phong trào thi đua yêu nước với những thành tích nổi bật và sự sáng tạo tích cực trong công tác.

Đ/c Nguyễn Xuân Hiền – Khối trưởng năm 2023 tiếp thu ý kiến

Hội nghị cũng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đơn vị thành viên Khối Thi đua. Thay mặt Khối thi đua, Khối trưởng năm 2023, đồng chí Nguyễn Xuân Hiền – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh chân thành cảm ơn các đơn vị trong Khối đã luôn ủng hộ và nhiệt tình tham gia phong trào thi đua của Khối và trong 6 tháng cuối năm 2023, Khối Thi đua tiếp tục đồng lòng góp sức, phối hợp chặt chẽ và quyết tâm triển khai thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ được đặt ra./.

NHNN Tây Ninh