HỘI THAO NGÂN HÀNG TÂY NINH LẦN THỨ 19 NĂM 2023

Sáng 08/4/2023, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tổ chức Hội thao truyền thống Ngân hàng Tây Ninh lần thứ 19 năm 2023.

Các đại biểu tặng hoa cho các Đoàn

Đến tham dự Hội thao có ông Võ Văn Sớm- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Hồng Thanh- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, ông Trịnh Văn Phước- Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Xuân Hiền- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh, ông Phan Văn Bua- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Lê Quang Chánh- Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, bà Lê Thị Thủy, Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCS – Trưởng Ban tổ chức Hội thao, các Trưởng, Phó phòng NHNN, Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các TCTD; Phóng viên Báo Tây Ninh; Đài Phát thanh truyền hình Tây Ninh đến dự và đưa tin, cùng 27 đơn vị Ngân hàng, QTDND với hơn 500 vận động viên đại diện cho hơn 2.000 CB,CC,VC và NLĐ Ngành Ngân hàng về tham dự.

Các VĐV tham gia môn bóng bàn

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển phong trào thể thao trong ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh, đồng thời là dịp để cán bộ công chức và nhân viên ngành ngân hàng giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ”, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2023); 72 năm Ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam (6.5.1951 – 6.5.2023); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Các VĐV tham gia môn cầu lông

Hội thao diễn ra trong 02 ngày 08 và 09/4/2023 với 5 môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt, nhảy dây và nhảy bao bố. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn Đoàn cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Tây Ninh; giải Nhì cho Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Tây Ninh; giải Ba cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Tây Ninh và giải khuyến khích cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Các VĐV tham gia môn quần vợt

NHNN TÂY NINH