Khai trương VIB – Phòng Giao dịch Trảng Bàng

Sáng ngày 25/5/2022, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) tổ chức lễ cắt băng khai trương hoạt động Phòng Giao dịch Trảng Bàng tại số 41-42 Quốc lộ 22, khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh.

Lễ cắt băng khai trương hoạt động VIB – Phòng Giao dịch Trảng Bàng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Hà Minh Châu – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, các Ông/Bà đại diện lãnh đạo VIB; khách mời cùng toàn thể cán bộ, nhân viên VIB Chi nhánh Tây Ninh và khách hàng thân thuộc.

Phòng Giao dịch Trảng Bàng trực thuộc VIB Chi nhánh Tây Ninh thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác… Trụ sở Phòng Giao dịch Trảng Bàng với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đã đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch.

Hòa cùng mạng lưới các Tổ chức tín dụng trên địa bàn Phòng Giao dịch Trảng Bàng sẽ tiếp tục mang đến cho hoạt động Tài chính – Ngân hàng trên địa bàn Tây Ninh thêm phần sôi động, đem lại nhiều tiện ích, thuận lợi hơn cho khách hàng, thúc đẩy hệ thống Ngân hàng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

NHNN Tây Ninh