Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh tổ chức nói chuyện chuyên đề: Vai trò của phụ nữ đối với gia đình và xã hội trong thời đại 4.0

Hòa trong không khí vui tươi của phụ nữ cả nước đang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sáng ngày 17/10/2023, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Tây Ninh và Hội LHPN tỉnh Tây Ninh phối hợp tổ chức họp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và nói chuyện chuyên đề: Vai trò của phụ nữ đối với gia đình và xã hội trong thời đại 4.0

Tham dự buổi họp mặt, nói chuyện chuyên đề có Bà Lê Thị Thuỷ – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn; Bà Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh cùng hơn 150 cán bộ nữ ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh; cán bộ Hội LHPN cấp tỉnh, huyện, Hội Phụ nữ Lực lượng vũ trang tỉnh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Trong họp mặt, nói chuyện chuyên đề cán bộ nữ ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh; cán bộ Hội LHPN cấp tỉnh, huyện, Hội Phụ nữ Lực lượng vũ trang tỉnh hào hứng tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với những câu hỏi rất đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn và tính thực tiễn cao. Qua trò chơi đã có 15 chị trả lời nhanh nhất và chính xác nhất các câu hỏi của Ban Tổ chức và nhận được những phần quà rất ý nghĩa, gắn liền với đời sống sinh hoạt của người phụ nữ và thân thiện với môi trường.

Các chị em nhận được những phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa đối với nữ đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng trên địa bàn vì sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ nhân tháng hành động bình đẳng giới năm 2023 (15/11/2023-15/12/2023). Hoạt động này là một trong những nội dung của Kế hoạch phối hợp số 540/KHPH-NHNN-HLHPN, ngày 30/6/2023 giữa NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh và Hội LHPN tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2023 – 2027 nhằm góp phần nâng cao nhận thức và tiến tới thực hiện tốt chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2021-2030./.

NHNN Tây Ninh