NHNN CN tỉnh Tây Ninh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng 08/3/2024, tại trụ sở, CĐCS NHNN CN tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt phụ nữ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tham dự có các đ/c trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Xuân Hiền – Giám đốc Chi nhánh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với phụ nữ cơ quan, tôn vinh và ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của các chị cho sự phát triển Ngành Ngân hàng. Cũng tại đây bà Lê Thị Thủy Phó Giám đốc-Chủ tịch CĐCS thay mặt CĐ-NHVN trao tặng Giấy khen cho 05 chị là đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2023.
     Trước đó, hòa trong không khí chuỗi sự kiện ngày Hội tháng 03/2024, CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động: Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Công đoàn NHVN phát động; chương trình sẻ chia và tôn vinh áo dài Việt “Tủ áo dài chia sẻ, gian hàng 0 đồng” do Hội LHPN tỉnh phát động; tổ chức giao lưu thể thao với ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Tây Ninh; tổ chức tham quan Khu di tích lịch sử văn hóa Núi Bà Đen Tây Ninh.
Tặng “Tủ áo dài chia sẻ, gian hàng 0 đồng”
     Với các hoạt động được tổ chức đã tạo bầu không khí phấn khởi, đoàn kết, vui tươi trong toàn Chi nhánh, đặc biệt là đối với nữ giới luôn được BGĐ và BCH Công đoàn quan tâm động viên, chúc mừng, khen thưởng kịp thời, là động lực để chị em nỗ lực thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024./.
CĐCS NHNN Tây Ninh