NHNN CN TỈNH TÂY NINH: Tổ chức lớp tập huấn, diễn tập phương án PCCC năm 2017

PCCC2

Ông: Trần Văn Nhanh – PGĐ NHNN Tây Ninh phát biểu khai giảng buổi tập huấn

Trong 2 ngày 7- 8/9, được sự hỗ trợ của Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – CATN, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) CN tỉnh Tây Ninh, phối hợp với Hội Nông dân Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2017 cho hơn 30 đội viên đội PCCC của 02 đơn vị. Tham dự buổi khai giảng có ông Trần Văn Nhanh – Phó Giám Đốc NHNN, Ông Phạm Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Tây Ninh.

Chương trình tập huấn có 3 phần: Nghiệp vụ PCCC, thực hành xử lý tình huống và diễn tập phương án chữa cháy. Các học viên đã được Cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật, kiến thức về PCCC; hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa cháy nổ tại trụ sở cơ quan, nơi làm việc, tại gia đình cũng như khi tham gia các hoạt động công cộng. Các học viên còn được hướng dẫn cách tổ chức thoát nạn, cách sử dụng các trang thiết bị PCCC đối với từng ứng dụng, từng loại đám cháy.

PCCC1

Cán bộ NHNN Tây Ninh diễn tập PCCC tại đơn vị

Qua khóa tập huấn các học viên đã nắm vững kiến thức và biện pháp PCCC, thực hành tốt các biện pháp xử lý tình huống trong diễn tập phương án chữa cháy. Cuối khóa tập huấn, qua kết quả kiểm tra, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

T.T