Trao Cờ thi đua và Bằng khen của NHNN Việt Nam cho Các tập thể, cá nhân Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trên địa bàn.

TRAO CỜ QTD

Ông Nguyễn Tiến Phúc – Giám đốc NHNN Tây Ninh trao bằng khen cho các đơn vị.

Sáng ngày 16/10/2017 tại Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã tổ chức cuộc họp giao ban định kỳ các QTDND trên địa bàn Quý III/2017.

Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Tiến Phúc – Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Xuân Hiền – Phó Giám đốc Chi nhánh, lãnh đạo Thanh tra, giám sát ngân hàng; đại diện lãnh đạo Bảo hiểm tiền gửi chi nhánh Tp.HCM cùng các ông, bà Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Trưởng Ban Kiểm soát của 18 QTDND trên địa bàn.

Cuộc họp đã đánh giá kết quả hoạt động hệ thống QTDND trên địa bàn 09 tháng đầu năm 2017 và định hướng hoạt động 03 tháng cuối năm 2017. Theo đó hoạt động của 18 QTDND trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong 09 tháng đầu năm tiếp tục phát triển ổn định; các QTDND tuân thủ nghiêm túc các quy định, chỉ đạo của Ngành; năng lực quản trị, điều hành, kiểm soát được nâng lên; các chỉ tiêu hoạt động giữ được mức tăng trưởng tốt, tổng nguồn vốn huy động tăng 13,8% so đầu năm, dư nợ cho vay tăng 9,8% và nợ xấu chỉ chiếm tỷ lệ 0,32%/ tổng dư nợ; tất cả các QTDND đều có kết quả chênh lệch thu nhập trừ chi phí dương.

Tại cuộc họp Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh, thừa ủy quyền của Thống đốc đã trao Cờ thi đua của NHNN Việt Nam cho QTDND Châu Thành đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2016 và trao Bằng khen Thống đốc của NHNN Việt Nam cho tập thể QTDND Thị trấn Hòa thành, QTDND Thị trấn Tân Châu và 03 cá nhân là Bà Nguyễn Thị Bạch Yến – Chủ tịch HĐQT QTDND Châu Thành, Bà Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch HĐQT QTDND Thị trấn Hòa Thành và Bà Huỳnh KimNgọc – Phó Giám đốc QTDND Thị trấn Tân Châu đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2015-2016.

NHNN Tây Ninh