70 năm ngày Thương Binh liệt sĩ: Hoạt động của Ngân hàng Nhà nước Tây Ninh và Ban liên lạc truyền thống kháng chiến Ban Kinh tài TW Cục Miền Nam

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017);  Sáng ngày 27/7/2017 tại nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 tỉnh Tây Ninh, Đoàn cán bộ Ban liên lạc truyền thống kháng chiến Ban Kinh tài Trung ương Cục Miền Nam cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo và CBCC NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh với hơn 40 người đã đến viếng và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ thuộc Ban Kinh tài TW cục miền Nam đã hy sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.

27-7-2017

Đoàn dâng hương tưởng niệm anh linh các liệt sỹ Ban Kinh tài TW Cục Miền Nam

Tại buổi viếng Đ/c Nguyễn Dũng Tiến, Phó chủ nhiệm Ban liên lạc ôn lại truyền thống kháng chiến của Ban Kinh tài, gương anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sĩ và hoạt động của Ban Liên lạc. Sau đó Đoàn đến thăm và dâng hương tại nhà Bia tưởng niệm của Ban Kinh Tài Trung ương Cục Miền Nam ở Khu Di tích lịch sử Trung ương Cục Miền Nam./.

X.H