CHI BỘ NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Sáng ngày 27/3/2020, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Ngân hàng Nhà nước.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ tại NHNN Tây Ninh

Đại hội đã thông qua các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020, tổng hợp các ý kiến đóng góp các dự thảo văn kiện: Đại hội XIII của Đảng, Đại hội của Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Văn kiện Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận tinh thần và công tác chuẩn bị rất nghiêm túc của Chi bộ cho Đại hội, đồng thời đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua thể hiện tinh thần đoàn kết xây dựng Chi bộ luôn vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Hiền,Giám đốc Chi nhánh được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư Chi bộ; Đại hội cũng bầu 02 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đ.V.C – NHNN Tây Ninh