Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 Cụm thi đua 8 – Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh Đông Nam Bộ

Ngày 15/01/2018, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Tây Ninh – Cụm trưởng Cụm thi đua 8 bao gồm NHNN các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Tham gia Hội nghị có đ/c Nguyễn Đình Hiển-Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng NHNN Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Tây Ninh và các lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm thi đua 8.

Đại diện lãnh đạo NHNN chi nhánh các tỉnh trong cụm thi đua 8 ký kết giao ước thi đua năm 2019

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; bình chọn đơn vị đề nghị tặng Cờ thi đua.

Theo kết quả đánh giá các tiêu chí hoạt động trong năm 2018, NHNN chi nhánh tỉnh Tây Ninh được Cụm chọn đề nghị tặng cờ thi đua của NHNN Việt Nam và cờ thi đua của Chính phủ năm 2018.

Hội nghị đã bầu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua 8 năm 2019, theo đó NHNN chi nhánh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được bầu làm Cụm trưởng, NHNN chi nhánh tỉnh Bình Thuận làm Cụm phó. NHNN chi nhánh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Cụm trưởng Cụm thi đua 8 năm 2019, đã phát động phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức các đơn vị trong Cụm thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2019./.

ĐÀO VĂN CÔNG (NHNN TN)