Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 25/6/2018, chi bộ NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Minh Triều – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh.

Đ/c Nguyễn Minh Triều đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Tiến Phúc

Thay mặt tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Minh Triều đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Chi bộ – Giám đốc NHNN; đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng giấy khen của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Nguyễn Tiến Phúc đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng.

Đ/c: Nguyễn Văn Hồng đã trao tặng giấy khen cho Đ/c Nguyễn Tiến Phúc

Đồng chí Nguyễn Minh Triều – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy phát biểu ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Phúc trong công tác xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Ngành Ngân hàng, là tấm gương sáng, Đảng viên mẫu mực để Đảng viên Chi bộ học tập, noi gương và mong rằng trong thời gian tới đ/c tiếp tục phát huy tính gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia đóng góp xây dựng ngành và địa phương./.

Chi bộ NHNN Tây Ninh