NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2018. Ngày 30/11/2018, tại Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an Tây Ninh đã phối hợp với NHNN chi nhánh Tây Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy. Trước buổi diễn tập, cán bộ PCCC Công an Tây Ninh thông tin nhanh về tình hình cháy nổ và các biện pháp PCCC, đồng thời hướng dẫn kỷ thuật sử dụng các thiết bị chữa cháy.

Buổi diễn tập giả định tình huống chập điện cháy ở lầu 1 trụ sở cơ quan, khi phát hiện cháy nổ, nhân viên phát hiện nhấn nút báo cháy, tất cả  Đội phòng cháy chữa cháy của Chi nhánh triển khai phương án chữa cháy bằng vòi phun họng vách tường và bình khí CO2. Buổi diễn tập đã diễn ra đúng với phương án giả định tình huống.

Qua buổi diễn tập các đội viên Đội PCCC của Chi nhánh cũng như toàn thể CBCC cơ quan đã thực hiện các thao tác chữa cháy được nhuần nhuyễn hơn.

Xuân Thu