Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Tây Ninh tham gia Hội thao Khối Thi đua các cơ quan trung ương trên địa bàn

Sáng 20/8/2022, Khối Thi đua các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do Cục Quản lý thị trường làm Khối trưởng đã tổ chức Hội thao Khối năm 2022.

Dự khai mạc có các đ/c Lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng, Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các đơn vị thành viên và vận động viên là cán bộ, công chức của các đơn vị thành viên trong Khối.

Giải đã quy tụ hơn 100 vận động viên của 07 đơn vị: Cục Quản lý thị trường, Cục Thuế, Cục Thống kê, Cục Hải quan, Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc Nhà nước và Bảo hiểm Xã hội; tham gia tranh tài tại 05 môn thi đấu: cầu lông, nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co và thi hát karaoke.
       Kết quả chung cuộc: giải nhất toàn Đoàn thuộc về Cục Thuế; giải nhì, Cục Thống kê và giải ba thuộc về NHNN CN tỉnh Tây Ninh.
       Giải đã mang lại không khí vui tươi, đoàn kết giữa cán bộ, công chức trong Khối, tạo điều kiện cùng nhau giao lưu, học tập, phối hợp chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 – 02/9/1922).

CĐCS NHNN Tây Ninh