NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh tham gia Hội thao khối Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Khu vực miền Nam, năm 2022

Ngày 12/11/2022, tại thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thao khối Công đoàn NHNN khu vực miền Nam.

Tới dự Hội thao có đ/c Đào Minh Tú – Phó Thống đốc thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn NHVN; đ/c Nguyễn Văn Tân – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn NHVN, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; các đ/c đại diện Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các đ/c đại diện Lãnh đạo Sở, ngành; đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Đại diện Lãnh đạo các Ngân hàng trên địa bàn; các đ/c Giám đốc NHNN 18 chi nhánh tỉnh, TP khu vực phía Nam cùng hơn 400 đoàn viên, người lao động đến từ Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương và 18 chi nhánh NHNN khu vực phía Nam.

Hội thao được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn NHVN, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội VII Công đoàn NHVN, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động phong trào, tạo không khí sôi nổi, động viên đoàn viên, người lao động trong Ngành nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng năm 2022.

Hội thao diễn ra trong hai ngày 12 – 13/11/2022. Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV sẽ thi đấu các môn: Bóng bàn, cầu lông, tennis, cờ tướng và kéo co. Các môn đều thi đấu tại Trung tâm thể thao Vietsovpetro.

Đoàn NHNN Tây Ninh tham gia Hội thao khối Công đoàn NHNN KV miền Nam năm 2022

NHNN Chi nhánh tỉnh Tây Ninh tham gia Hội thao với 20 VĐV tham gia tranh tài ở 4/5 môn thi đấu của giải: môn bóng bàn và cầu lông tham gia 02 đôi VĐV ở nhóm tuổi trên 46, cờ tướng 01 VĐV, môn kéo co 10 VĐV. Kết quả Đoàn NHNN Tây Ninh đạt 2 giải nhất môn bóng bàn và cầu lông.

Cặp đôi HCV Bóng bàn: Xuân Hiền – Văn Công

Cặp đôi HCV Cầu lông: Văn Dưng – Văn Tuất

Môn kéo co giữa 2 đội NHNN: Tây Ninh – Tiền Giang

Hội thao khối Công đoàn Ngân hàng Nhà nước khu vực Miền Nam hôm nay là hoạt động tiêu biểu, có ý nghĩa lớn, nhằm nâng cao sức khỏe và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị và cá nhân trong hệ thống Công đoàn Ngân hàng Nhà nước; góp phần thúc đẩy đoàn viên, người lao động nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng và của tổ chức Công đoàn. Đồng thời, đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho Đại hội thể dục thể thao toàn Ngành dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2023.

CĐCS NHNN Tây Ninh